Máy ép dầu thực vật Thái Lan TLI-S

Máy ép dầu Máy ép dầu thực vật Thái Lan TLI-S có những thông tin cơ bản sau:

Máy ép dầu thực vật Thái Lan TLI-S là dòng máy ép dầu thế hệ mới nhất được Công ty TNHH SX&TM Vina Cooking Oil đưa ra thị trường tháng 7 năm 2019

Máy ép dầu thực vật Thái Lan TLI-S có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2015 và được người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận 02 loại máy: Máy ép dầu thực vật vỏ nhựa và máy ép dầu thực vật vỏ Inox.

May Ep Dau Nhap Khau
Máy ép dầu Thai Lan vỏ nhựa
Máy ép dầu lạc, vừng, dừa Thái Lan do Vina Cooking Oil bán toàn quốc
Máy Ép dầu Thái Lan vỏ Inox

 

 

 

 

 

 

 

Chính sự tín nhiệm và được người tiêu dùng ưa chuộng dòng máy này mà hiện nay đã xuất hiện loại máy ép dầu inox có kiểu dáng tương tự bán trên thị trường Việt Nam.

Máy ép dầu có kiểu dáng tương tự máy ép dầu Thái Lan
Máy ép dầu có kiểu dáng tương tự máy ép dầu Thái Lan Inox

Các máy này có giá bán dao động từ 4.500.000 đồng đến 5.000.000 đồng. Sở dĩ các loại máy như vậy bán với giá rẻ bởi vật liệu chế tạo máy và động cơ, thiết bị, các chi tiết máy có chất lượng kém hơn.

Để tránh nhầm lẫn gây thiệt hại cho người tiêu dùng Công ty Thailand Vegetable oil, company đã cải tiến mẫu mã và công nghệ máy ép dầu Inox hiện đại hơn, thông minh hơn. Nhằm nâng cao giá trị sử dụng của người tiêu dùng và giữ vững uy tín chất lượng sản phẩm trên thị trường Việt Nam. Công ty Thailand Vegetable oil, company đã ngừng xuất khẩu máy ép dầu inox TLI 01 (máy ép dầu inox điều khiển nhiệt bằng volum)

Máy ép dầu lạc, vừng, dừa Thái Lan do Vina Cooking Oil bán toàn quốc
Máy Ép dầu Thái Lan inox thế hệ cũ

sang thị trường Việt Nam. Máy ép dầuThái Lan TLI-S thế hệ mới xuất khẩu sang thị trường Việt Nam có chế độ điều khiển nhiệt bằng bộ chương trình cảm biến nhiệt tự động có tích hợp công nghệ inverter.

Máy ép dầu thực vật Thái Lan
Máy ép dầu thực vật Thái Lan TLI-S

Điểm khác giữa máy ép dầu thực vật Thái Lan TLI-S khác với máy ép dầu inox TLI 01 trước đâykhác nhau giữa máy ép dầu thái lan công nghệ mới và máy ép dầu nhái

Máy ép dầu thực vật Thái Lan TLI-S

Máy ép dầu thực vật inox trước đây

Chế độ điều khiển nhiệt

Điều khiển nhiệt bằng bộ chương trình cảm biến nhiệt tự động

Chế độ điều khiển nhiệt

Điều khiển nhiệt bằng Volum điện trở

Hiển thị nhiệt độ khi làm việc

Màn hình điện tử

Hiển thị nhiệt độ khi làm việc

Không hiển thị

Điện áp tiêu thụ sấy chín nguyên liệu và sản phẩm dầu

120W

Điện áp tiêu thụ sấy chín nguyên liệu và sản phẩm dầu

180W

Nhiệt độ để ép ra dầu

150-160 độ

Nhiệt độ để ép ra dầu

180 đến 210 độ

Mạch điện

Mạch mới có tích hợp inverter

Mạch điện

Không tích hợp inverter

Chính sự cải tiến của máy ép dầu thực vật inox thế hệ mới model: TLI-S mang đến nhiều ưu điểm như:

– Chế độ điều khiển nhiệt tự động bằng bộ chương trình cảm biến nhiệt tự động sẽ giúp cho quá trình sản xuất dầu đạt được sản lượng và chất lượng tốt hơn. Khi nhiệt độ làm việc thực tế được hiện thị, người dùng biết được độ ẩm của nguyên liệu để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp. Đồng thời tuổi thọ của máy, của bộ sấy chín nguyên liệu cũng được nâng lên.

– Điện áp tiêu thụ để sấy chín nguyên liệu của máy ép dầu inox thế hệ mới là 120W chỉ bằng 2/3 điện áp tiêu thụ khi sấy chín nguyên liệu của máy ép dầu inox cũ (180W). Do vậy tiết kiệm điện năng đáng kể. Điện năng tiêu thụ của máy ép dầu inox mới giảm đi 1/3 so với máy ép dầu inox trước dây.

– Nhiệt độ sấy chín nguyên liệu và làm chín dầu cũng được cải tiến. Nếu như ở máy ép dầu inox trước đây là 180 độ đối với nguyên liệu khô và 210 độ đối với nguyên liệu ẩm. Thì máy ép dầu inox thế hệ mới là 150 độ đối  với nguyên liệu khô và 180 độ đối với nguyên liệu ẩm. Mức nhiệt độ được cải tiến giúp cho sản lượng dầu được ép ra cao hơn và chất lượng dầu cũng đảm bảo hơn. Đồng thời khi nhiệt độ làm chín nguyên liệu giảm đi cũng góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

– Mạch điện của máy ép dầu thế hệ mới cũng được thiết kế an toàn hơn và tiết kiệm điện năng hơn.

Công ty TNHH SX&TM Vina Cooking Oil đã nhận được mẫu máy mới của nhà sản xuất từ ngày 01/07/2019. Sau khi nhận được mẫu máy mới chúng tôi đã tiến hành kiểm tra ép thử thực tế dầu từ các loại hạt. Sản phẩm dầu sau khi ép được đem đi kiểm định chất lượng là rất tốt cho việc dùng trong chế biến thực phẩm, hàm lượng vitamin và dưỡng chất có trong nguyên liệu không bị biến đổi. Đội ngũ quản lý và kỹ thuật cơ điện của chúng tôi khẳng định:

– Máy vận hành rất ổn định.

– Sản lượng dầu ra nhiều hơn trước đây

– Sản phẩm dầu ra nhanh trong và màu sắc đẹp hơn trước.

– Dầu vẫn giữ nguyên được hương vị thơm của nguyên liệu.

– Điều khiển nhiệt độ trực quan và dễ sử dụng.

– Nhiệt độ làm việc chuẩn xác.

– Điện năng tiêu thụ ít hơn. Giảm được 30% .

Sau khi có kết quả thực tế từ máy mẫu của nhà sản xuất gửi sang. Chúng tôi đã quyết định chọn máy ép dầu inox Thái Lan thế hệ mới để thay thế cho máy ép dầu inox Thái Lan điều khiển nhiệt bằng volum trước đây.

Máy ép dầu thực vật Thái Lan TLI-S bán ở đâu

– Công ty TNHH SX&TM Vina Cooking Oil là đơn vị đầu tiên và duy nhất hợp tác với công ty Thailand Vegetable oil, company để cung cấp dòng máy ép dầu inox thế hệ mới model: TLI-S ra thị trường Việt Nam. Kể từ ngày 05/7/2019 công ty TNHH SX&TM Vina Cooking Oil sẽ cho ra mắt sản phẩm máy ép dầu Thái Lan thế hệ mới có tích hợp công nghệ inverter.

– Cũng kể từ ngày 05/07/2019 Công ty TNHH SX&TM Vina Cooking Oil sẽ không cung cấp dòng máy ép dầu inox có chế độ điều khiển nhiệt bằng volum.

– Giá bán máy ép dầu inox thế hệ mới cũng không thay đổi so với máy ép dầu inox trước đây. Mặc dù có nhiều tính năng ưu việt hơn.

– Mọi chế độ bảo hành cho khách hàng đã mua và sử dụng máy ép dầu inox điều khiển bằng volum vẫn giữ nguyên. Chúng tôi vẫn luôn có linh kiện, phụ kiện để thay thế phục vụ sửa chữa, bảo hành cho quý khách.

===============================================

Khách hàng đã mua máy ép dầu inox Thái Lan của Công ty Vina Cooking Oil có nhu cầu nâng cấp hoặc mua máy ép dầu thế hệ mới xin liên hệ với:

Hotline: 0934501783 để được tư vấn và hướng dẫn. (Mr. Kiên)

Zalo: 0934501783

Fanpage: mayepdau.com.vn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH.

CÁC LOẠI MÁY ÉP DẦU THỰC VẬT DO VINA COOKING OIL CUNG CẤP:

  1. Máy ép dầu Thái Lan vỏ nhựa (màu đỏ)
  2. Máy ép dầu Thái Lan vỏ nhựa (màu trắng)
  3. Máy ép dầu Thái Lan vỏ nhựa (màu xanh)
  4. Máy ép du Thái Lan – Inox (sn phm mi)
  5. Máy ép du Nht Bn – JMO 01
  6. Máy ép du Kinh doanh va và nh
  7. Máy ép dầu kinh doanh quy mô lớn

 

 

 

 

 

Gửi phản hồi