GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CÔNG TY VINA COOKING OIL

Công ty TNHH SX&TM VINA COOKING OIL được thành lập vào tháng 2 năm 2016, VINA COOKING OIL là một trong những công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dầu thực vật nguyên chất sản xuất từ nguyên liệu hữu cơ như: dầu lạc hữu cơ, dầu vừng hữu cơ, dầu đậu nành, dầu hướng dương, dầu quả óc chó, dầu chùm ngây…

Công ty liên kết với các hộ nông dân tại Nam Định, Bắc Giang, Gia Lai cung cấp cho các hộ nông dân từ giống cây trồng đến quy trình canh tác sản xuất nông nghiệp đảm bảo từ khâu đầu vào – chế biến – đóng gói để đưa đến tay người tiêu dùng các sản phẩm hữu cơ thơm ngon, giàu dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối.

hinh-anh-dau-thuc-vat-vinacookingoil
Các loại dầu thực vật do Vina Cooking Oil cung cấp

Lĩnh vực chính thứ 2 của công ty TNHH SX&TM VINA COOKING OIL là chuyên cung cấp ra thị trường các loại máy ép dầu thực vật đa năng nhập khẩu nguyên chiếc phục vụ cho các gia đình tạo ra được những sản phẩm dầu ăn nguyên chất, thơm ngon,giá trị dinh dưỡng cao mang lại sức khỏe cho những người thân yêu của mình. Các dòng sản phẩm máy ép dầu gia đình được công ty nhập khẩu từ thị trường Thái Lan. 

Chất lượng máy được khách hàng đánh giá rất tốt, kiểu dáng đẹp, đa dạng về màu sắc và đặc biệt giá cả rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. 

Máy ép dầu Thái Lan vỏ nhựa cao cấp:

Sản phẩm máy ép dầu của dauthucvat.vn
Máy Ép Dầu Thái Lan (màu trắng)
Sản phẩm máy ép dầu của dauthucvat.vn
Máy Ép Dầu Thái Lan (màu xanh)
Sản phẩm máy ép dầu của dauthucvat.vn
Máy Ép Dầu Thái Lan (màu đỏ)

Máy ép dầu Thái Lan vỏ Inox cao cấp:

Máy ép dầu lạc Akira Nhật Bản
Máy ép dầu Akira Nhật Bản
Máy ép dầu lạc, vừng, dừa Thái Lan
Máy Ép dầu Thái Lan
MAY EP DAU KINH DOANH
Máy ép dầu 15kg – 25 kg một giờ

Công ty TNHH SX&TM VINA COOKING OIL có các văn phòng đại diện và đội ngũ nhân viên bảo hành chuyên nghiệp trên khắp cả nước. Đối với những trường hợp khách hàng chưa biết cách sử dụng, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty TNHH SX&TM VINA COOKING OIL luôn hướng dẫn rất nhiệt tình trên tinh thần sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của công ty. 

Hệ thống chi nhánh và văn phòng đại diện của TNHH SX&TM VINA COOKING OIL : 
 – Hà Nội: khu DV1, khu đô thị Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội 
 – Các văn phòng đại diện và bảo hành sản phẩm tại: Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Sơn La, Tuyên Quang, Lào Cai, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Gia Lai, Vĩnh Long, Cần Thơ. 
– Hotline chăm sóc khách hàng 24/7: 0934.501.783
– Website: https://dauthucvat.vn – Email: dauthucvat.vn@gmail.com

Trên đây là phần giới thiệu của công ty Vina Cooking Oil

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TỚI THĂM WEBSITE

TNHH SX&TM VINA COOKING OIL  CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG MÁY ÉP DẦU THỰC VẬT 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH