Bán máy ép dầu lạc ở Đà Nẵng

Bán máy ép dầu lạc ở Đà Nẵng do Công ty Vina Cooking Oil cung cấp đã được người dân nơi đây tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.
Mong muốn sử dụng dầu thực vật nguyên chất và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là nhu cầu chính đáng của mọi người. Ngày ngày bạn vẫn nhận được những thông tin về dầu bẩn, dầu tái chế, dầu chứa hóa chất bán tràn lan trên thị trường. Bằng mắt thường bạn không thể nào phát hiện được đâu là dầu ăn chất lượng và không chất lượng. Do vậy, sở hữu 1 chiếc máy ép dầu thực vật sẽ giúp bạn tự tay làm ra những sản phẩm dầu sạch 100% nguyên chất sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Đây cũng là giải pháp bền vững giúp chính bạn và người thân hàng ngày không phải sử dụng những thứ độc hại cho sức khỏe.

Bán máy ép dầu lạc, vừng, dừa gia đình ở Đà Nẵng có nhiều đơn vị cho bạn lựa chọn
Các đơn vị lớn dẫn đầu ngành như máy ép dầu Vina Cooking Oil, hay các đơn vị nhỏ lẻ khác. Ngoài thiết kế, mẫu mã có nhiều khác biệt thì chất lượng và giá tiền cũng chênh lệch nhiều.

Cụ thể, nếu gõ tìm kiếm trên Google các từ khóa “mua máy ép dầu lạc, vừng, dừa gia đình ở Đà Nẵng, máy ép dầu giá rẻ Đà Nẵng, bán máy ép dầu, mua máy ép dầu lạc, vừng, dừa gia đình…”, sẽ có hàng ngàn gợi ý cho bạn lựa chọn.
Do đó, ở Đà Nẵng bạn dễ dàng tìm mua máy ép mía, nhưng quan trọng là bạn chọn được 1 đơn vị uy tín, để nếu có phát sinh hư hỏng bạn có thể đổi trả hoặc được hỗ trợ bảo hành khi cần.

Nếu bạn quan tâm nhiều đến giá máy ép dầu gia đình giá rẻ, giá càng rẻ càng tốt thì rất nguy hiểm bởi đây là sản phẩm có giá trị cao, nếu bị hỏng thường xuyên không những tốn tiền, mất thời gian.
Tham khảo thêm: Bảng báo giá máy ép dầu mới nhất năm 2020.
7 biểu hiện của 1 đơn vị bán máy ép dầu uy tín
Giá có thể chênh lệch so với thị trường nhưng cam kết rõ về chất lượng máy, không quảng cáo nói quá. Rất nhiều đơn vị trên thị trường bán máy ép dầu công suất ảo, thông tin cung cấp sai lệch so với thực tế. Nguồn gốc xuất xứ máy không rõ ràng. Đăng bán một đằng nhưng tư vấn một lẻo…
Ví dụ: Máy ép dầu mini Thái Lan – TLI01; TLI02 và TLIS; Máy ép dầu Nhật Bản Akira – JMO01 do Vina Cooking OIl được phép độc quyền phân phối trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đăng hình ảnh và thông tin máy để bán với giá rẻ hơn niêm yết của hãng sản xuất. Nhưng khi khách hàng hỏi mua thì báo hết hàng hoặc tư vấn sang loại máy khác.
Bán máy ép dầu lạc, vừng, dừa ở Đà Nẵng do Vina Cooking Oil cung cấp ở địa chỉ nào uy tín.
Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng về chính sách bảo hành; đổi trả; giá bán; chính sách ưu đãi và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. Vina Cooking Oil chỉ có một địa chỉ chính và duy nhất tại Hà Nội để cung cấp máy ép dầu gia đình ở Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.
Tất cả các đại lý bán máy ép dầu Thái Lan model: TLI01; TLI02; TLIS và máy ép dầu Nhật Bản AKIRA – JMO01 của Vina Cooking Oil trên toàn quốc đều phải lấy máy từ kho của Công ty.
Máy ép dầu bán tới tay khách hàng đều phải được kiểm tra chất lượng thực tế trước khi chuyển đi.
Để thuận tiện cho việc mua hàng; bảo hành; đổi trả; bảo trì; bảo dưỡng khi khách hàng cần. Vina Cooking Oil đã hợp tác với đơn vị vận chuyển Viettel; T&J tới tận nhà giao máy đồng thời hướng dẫn sử dụng khi mua; lấy máy và trả máy khi khách hàng cần bảo hành; đổi mới; bảo trì; bảo dưỡng.

cam kết của Vina Cooking Oil với khách hàng khi mua máy ép dầu:
1. Cam kết chính hãng, xuất xứ rõ ràng.
2. Cam kết bảo hành chính hãng.
3. Cam kết đổi mới nếu máy lỗi do nhà sản xuất.
4. Cam kết giá bán đúng như đã niêm yết công khai trên website.
5. Cam kết miễn phí bảo trì; bảo dưỡng và công lắp đặt thay thế linh kiện.
6. Giao hàng miễn phí toàn quốc.
7. Được quyền mở kiện hàng ra kiểm tra và dùng thử trước khi thanh toán.
Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu được vấn đề mấu chốt để mua được 1 chiếc máy ép dầu thực vật bền bỉ, ổn định, an toàn…
Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp và tư vấn xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0934501783
Zalo: 0934501783
Email: dauthucvat.vn@gmail.com
Đọc thêm: 1kg lạc ép được bao nhiêu dầu.
________________________________________
Tham khảo:Máy ép dầu mini Thái Lan; Máy ép dầu Nhật Bản Akira – JMO01; Máy ép dầu Thái Lan model 2020; Máy ép dầu kinh doanh; Máy ép dầu công nghiệp.

Gửi phản hồi